29 June, 2017 Bride-and-Groom-with-green-flair

Những tiêu chuẩn chọn giày cưới cho chú rể trong ngày lễ vu quy

Ngày cưới là ngày trọng đại với mỗi chàng trai, vì thế bạn đừng bỏ qua những tiểu tiết nhỏ của mình nhé. Ngoài bộ vest và một chiếc cravat sành điệu thì một đôi giày đẹp sẽ không kém phần để chú rể trở nên hoàn hảo trong ngày cưới.

Vậy cách chọn giày cưới cho chú rể trong ngày lễ vu quy như thế nào? Những bật mí dưới đây sẽ gợi ý cho bạn cách để chọn một đôi giày hoàn hảo, sang trọng và lịch thiệp nhất.

Chất lượng của đôi giày chú rể

Giay-cuoi-hinh2

Một đôi giày da thật, chất lượng tốt là xu thế mà các chú rể cần hướng tới để sắm cho mình. Điều này sẽ không chỉ tạo nên nét sang trọng mà còn giúp bạn tự tin từng bước chân trong ngày trọng đại cuộc đời.

Màu sắc giày tương đồng với màu vest

Để phối màu trang phục chú rể một cách hoàn hảo nhất, cách chọn giày cho chú rể là màu giày luôn phải tối hơn hoặc cùng tông với màu quần. Nếu chú rể có mang thắt lưng thì màu giày nên hợp với màu thắt lưng để tạo điểm nhấn cũng như lịch thiệp trang phục.

Chọn giày độn để tăng chiều cao cho chú rể

giay-cong-so-buoc-day-sanvado-da-tron-mau-den-ap-078_2

Nếu chú rể có chiều cao hơi khiêm tốn một chút, bạn có thể ăn gian chiều cao bằng cách chọn một đôi giày cao từ 3-7 phân. Nhưng đừng chọn giày quá cao, nếu không bạn sẽ di chuyển thiếu thoải mái.

Chọn dáng mũi giày nhọn, da bóng

Để đảm bảo tính sang trọng và phù hợp với bộ vest thì giày mũi nhọn có thể giúp bạn thực hiện được điều đó. Kiểu mũi giày này không chỉ sang trọng mà chúng còn phù hợp với nhiều hoàn cảnh và không gian khác nhau.

chon-giay-cuoi-nam-1024x768

Ngoài dáng mũi giày, bạn cũng cần chú ý đến cách buộc dây giày. Điều này tuy đơn giản, nhưng nếu bạn không biết cách buộc, vô tình sẽ mang lại cho bạn rắc rối và thiếu lịch sự.

Size giày

Khi đi thử giày, bạn nên xem xét kỹ đôi giày đó có thực sự mang lại sự thoải mái cho đôi chân hay không. Không nên chọn giày quá chật bởi nó sẽ làm chân bạn đau và hỏng dáng giày.

Trên đây là một số điểm cơ bản trong cách chọn giày cưới cho chú rể mà bạn nên chú ý đến. Chúc bạn sẽ chọn được một đôi giày hợp xu thế, lịch thiệp và phong cách trong ngày trọng đại của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *