23 September, 2016 phoi-giay-tat-quan

Quy Tắc Phối Giày Tây – Tất – Quần Âu

Giày tây – tất – quần âu có vẻ như là những vật bất ly thân với nhau. Nhiều người tưởng như phối hợp 3 món đồ đó là đơn giản, thế nào cũng được, nhưng để có được một bộ đồ sang trọng, hoàn hảo, hợp thời trang và thể hiện đẳng cấp, các quý ông nên chú ý những quy tắc kết hợp này.

Quy tắc phối Giày tây – tất – quần âu

>> Bộ sưu tập những mẫu giày Việt Nam được yêu thích nhất

1. Quy tắc chung

Nguyên tắc chung và cơ bản nhất khi chọn giày, tất và quần đó là màu sắc của tất cần phải trùng hoặc tối hơn so với màu sắc của quần.

phoi-giay-tat-quan2

Quần màu xanh dương đi kèm tất xanh navy

2. Một số cách phối hợp phong cách

  • Phối hợp quần và tất có họa tiết: Những kiểu tất có họa tiết hoa văn hay sọc kẻ ngang nên chọn màu sắc chủ đạo trên màu tất để đi kèm với màu quần. Ví dụ tất xanh navy có sọc trắng nhạt nên đi kèm với quần xanh navy, tất họa tiết quả trám (hình thoi) với nhiều mắc sắc nhưng màu chủ đạo vẫn là màu đen thì chọn đi kèm với quần màu đen.

phoi-giay-tat-quan4

Chọn tất đậm màu hơn màu sắc của giày với tông màu nâu

>> Mẹo hay: Cách làm sạch giày da nam 

  • Đối với những món đồ màu nâu: Màu nâu có nhiều dạng và sắc thái khác nhau ví dụ như màu beige, màu ivory (màu ngà), màu tans (màu da rám nắng), màu kaki. Khi mặc những chiếc quần màu nâu, bạn nên lưu ý chọn những đôi tất có tong màu nâu tối hơn hoặc đậm hơn màu đôi giày bạn lựa chọn.

Chọn màu quần ứng với màu chủ đạo của tất

Chọn màu quần ứng với màu chủ đạo của tất

Có những chi tiết nhỏ nhưng đem lại sự khác biệt lớn. Bạn chỉ cần chú ý một chút thì bộ trang phục của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều. Chúc các bạn thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *