26 September, 2016 phoi-giay-tat-quan

Tiết lộ cách chọn giày cho quý ông thu hút mọi cô gái

Các chàng trai có biết ấn tượng đầu tiên của cô gái về mình là gì không, theo tiết lộ đặc biệt từ chính các nàng, thì họ nhìn vào đôi giày mà phái mạnh đi. Bởi vậy, để thu hút và gây ấn tượng với các nàng, hãy chỉn chu trong trang phục, và đặc biệt là lựa chọn một đôi giày thật đẹp.

Bí quyết chọn giày cho quý ông khiến các nàng mê mẩn

Tâm lý chung của phụ nữ đó là thích được chở che, cảm giác được dựa dẫm vào người đàn ông. Chính vì thế các quý ông phải thể hiện mình đủ bản lĩnh, đủ sự tin tưởng, gây được ấn tượng với các nàng ngay từ lần đầu gặp mặt. Những tips nhỏ trong việc chọn giày dưới đây sẽ giúp các chàng trai gây được ấn tượng tốt với nửa còn lại.

giay-tay-nam-quyen-ru
Đối với phái đẹp, họ sẽ bị thu hút bởi những chàng trai lịch lãm và quyến rũ, và đôi giày da nam chính là phụ kiện tạo nên sức hút đó

Giày da nam thể hiện sử nghiêm túc, trưởng thành và lịch lãm

Những đôi giày da nam luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các quý ông, với chất liệu da trơn cao cấp, không chỉ tạo sự thoải mái cho đôi chân, sự tự tin cho chính bản thân người đi, mà còn gây được ấn tượng tốt với những cô gái. Vì vậy, trong cuộc hẹn đầu tiên, đôi giày da là sự lựa chọn hoàn hảo. Ngoài những đôi giày buộc dây truyền thống, những đôi giày lười nam cũng là một gợi ý không tồi.

Hãy chọn những màu sắc phổ biến

Đàn ông không quá cầu kỳ trong việc ăn mặc, phụ nữ thích những chàng trai đơn giản nhưng thu hút, chính vì vậy mà những đôi giày màu đen hay nâu, vàng da bò là sự lựa chọn hợp lý nhất. Không chỉ những màu sắc này dễ phối đồ, những màu sắc này sẽ không bao giờ lỗi mốt.

phoi-giay-tat-quan

Một đôi giày da nam kết hợp cùng quần âu và áo sơ mi sẽ khiến các quý ông trở nên hoàn hảo hơn

Giày da nam cùng quần âu áo sơ mi, sự kết hợp tuyệt vời

Sự kết hợp hoàn hảo nhất của những đôi giày da nam chính là khi phối hợp cùng quần âu và áo sơ mi, tạo nên dáng vẻ lịch lãm, hiện đại lại vô cùng trẻ trung và thu hút. Và cho đến nay, chưa có sự kết hợp nào có thể phá vỡ bộ đôi hoàn hảo này.

Học thêm những bí quyết phối đồ cực chuẩn với giaydanamcaocap.com cũng như tham khảo những mẫu giày da nam chất lượng, thời trang nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *