15 October, 2017 giay-luoi-nam-thoi-trang-da-tron-mau-nau-hm-097

Tiết lộ tính cách trong cách chọn màu của giày lười nam giới

Bạn có tin là thông qua giày lười nam là có thể biết được tính cách của nam giới hay không, điều này thể hiện rõ nét qua cách chọn màu giày lười nam giới, hãy cùng chúng tôi khám phá điều này nhé! So với nữ giới luôn có sự đa dạng trong việc chọn màu sắc không những cho giày mà cả trang phục, sự giới hạn trong việc lựa chọn màu sắc khiến cho nam giới phải đắn đo trong việc chọn màu.

Chính vì điều này mà ta có thể dễ dàng đoán ra tính cách của các anh chàng thông qua màu sắc của các đôi giày lười nam.

Nhìn chung đối với nam giới ngoài màu đen, màu da bò thì màu trắng và màu xám trắng, màu nâu cũng rất được lòng các anh chàng. Bởi các màu giày lười nam này phù hợp với mọi loại trang phục đặc biệt mang đến sự tự tin thoải mái cho người mang nó.

Màu đen

Kết quả hình ảnh cho giày lười nam tại giaytot.com màu đen

Không cần nói nhiều và lăn tăn, đây là màu sắc được ưa chuộng của nam giới trong việc chọn giày chứ không riêng gì giày lười nam. Giày lười nam đen nói lên tính cách mạnh mẽ nhưng có chút lạnh lùng của nam giới, đôi khi đó là sự đơn giản không kém chọn về màu sắc. Điều này cho thấy sự giản đơn trong phong cách ăn mặc và cả tính cách, không thích sự rườm ra khoa trương chỉ thích những gì chuẩn mực thuộc về nam giới.

Màu da bò

Kết quả hình ảnh cho giày lười nam tại giaytot.com màu da bò

Đối với những anh chàng tinh tế thì đây là màu giày lười luôn nằm trong suy nghĩ của họ. Hơn nữa, màu da bò rất hợp với việc phối đồ. Những bạn hay mang giày lười nam màu da bò không những tinh tế mà cho thấy sự phóng khoáng trong tính cách không thích sự gò bó và giới hạn, nhưng cũng không quá phóng túng biết điểm dừng đúng lúc trong phong cách của mình.

Màu nâu

 Những người có sở thích đi giày lười nâu thường có tính cách trầm, sống nội tâm, ít nói nhưng có thể trao đổi cởi mở về một vấn đề nào đó mà bản thân và người khác quan tâm. Tuy nhiên, có khi vì sở thích mà nam giới thường diện giày lười nâu chứ không đại diện cho một tính cách nào cả.

Kết quả hình ảnh cho giày lười nam tại giaytot.com màu Màu nâu

Ngoài ra, màu đỏ, màu nhung, xanh, cam… đó là là những đôi giày lười nam nói lên tính cách “nổi loạn” và yêu thích cái đẹp và thời trang của nhiều bạn nam thời nay.

Trên đây là màu giày lười nam nói lên tính cách của mỗi người. Hãy là chính mình và hãy thể hiện tính cách thông qua màu sắc yêu thích của những đôi giày lười bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *