13 March, 2017 giay-luoi-nam-giay-viet-nam

Tìm shop giày nam ở Gò Vấp đáng tin tưởng

Khi cuộc sống càng phát triển thì nhu cầu của con người ngày càng nâng cao lên. Khi đó mọi người sẽ chăm chút nhiều đến bản thân của mình hơn trước kia khi mà thời buổi khó khăn.

Bạn sẽ không khó để tìm thấy một shop giày nam ở Gò Vấp nhưng để tìm được một địa chỉ mua giày nam uy tín và đáng tin tưởng thì là điều không hề dễ dàng.

Giaytot.com có lẽ là một địa chỉ không xa lạ đối với nhiều người ở đây có rất nhiều những mẫu giày tốt đáng để bỏ tiền mà không khiến bạn hối hận. Sau đây mình sẽ cho các bạn những mẫu giày nam đang được ưa chuộng trên thị trường.

Giày Lười Nam Sanvado Da Trơn Màu Nâu (367)

367-4
Giày lười nam tại Gò Vấp

Giày Lười Nam Sanvado Da Trơn Màu Nâu (367) Giày lười nam 367 được thiết kế với lớp da bóng phủ màu nâu đậm đẹp mắt, thời thượng. Mũi giày dài thon dài mang lại sự trẻ trung. Chi tiết vân nổi được khâu rất nghệ thuật, tinh tế và khéo léo với đường chỉ sáng màu cố ý không những mang lại sự thời trang mà còn làm cho đôi giày trở nên mạnh mẽ hơn.

Giày Nam Cao Cấp Sanvado Da Trơn (CH-388-3)

Giày nam cao cấp tại Gò Vấp
Giày nam cao cấp tại Gò Vấp

Giày Nam Cao Cấp Sanvado Da Trơn (CH-388-3) nổi bật với chất liệu da bò màu nâu cao cấp thật 100%, kiểu dáng đơn giản thanh lịch thuộc thương hiệu giày da nam Sanvado của Việt Nam. Được may từ da bò thật nên đôi giày buộc dây da trơn Sanvado CH-388-3 sẽ mang đến sự mềm mại và dễ chịu cho đôi chân.

Bạn có thể lên trang Giaytot.com để tìm thêm những mẫu giày mà bạn ưa thích vì có rất là nhiều mẫu giày để bạn thoải mái chọn lựa. Chúc bạn may mắn khi tìm được một shop giày nam ở Gò Vấp thích hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *