7 March, 2017 giay-nam-tai-bac-giang

Tư vấn chọn mua giày cưới cho các chàng chuẩn sang trọng và lịch sự

Ngày cưới là ngày trọng đại nhất cuộc đời mỗi con người. Và với chú rể trong ngày cưới, ngoài bộ lễ phục khoác trên người ra thì đôi giày da cũng là mối quan tâm lớn. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp các chú rể có thể lựa chọn cho mình 1 đôi giày da ưng ý trong ngày cưới.

Đầu tiên, hãy chọn cho mình một đôi giày da thật. Hãy thật chú ý rằng 1 đôi giày da thật. Bởi đó là ngày cưới của bạn, ngày quan trọng nhất cuộc đời của bạn. Nên đừng ngần ngại gì mà không sắm cho mình 1 đôi giày da thật, nó sẽ đem lại cho bạn cảm giác là tốt nhất. Bóng bẩy và lịch sự, điều đó giúp bạn tự tin hơn trước rất nhiều khách tới tham dự lễ cưới.

giay-nam-tai-bac-giang

Sau đó hãy chọn tới mẫu giày. Trang trọng và lịch sự phải là yếu tố lựa chọn hàng đầu. Bạn có thể tham khảo 1 số mẫu giày tại Giaytot.com. Đơn vị cung cấp mọi loại giày da mà bạn cần. Với mức giá rất phải chăng, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình 1 đôi giày ưng ý cho ngày cưới. Giúp bạn trở nên hoàn hảo hơn cùng với bộ vest trên người.

sanvado ap-075

Tiếp theo là công việc kết hợp màu. Chiếc giày của bạn cần phải được ăn ý với bộ vest bạn đang mặc. Nên chọn giày đen hoặc nâu để có thể đi với những bộ vest màu tối. Còn nếu bạn có 1 bộ vest màu trắng, hãy thử với 1 đôi giày da màu vàng hoặc vàng nâu. Nó sẽ làm bạn nổi bật.

phoi-mau-giay-da-voi-vest

Cuối cùng, bạn hãy ra thẳng cửa hàng vào chọn cho mình 1 đôi giày ưng ý. Hãy lựa chọn thông minh và sáng suốt để có 1 ngày trọng đại không bao giờ quên trong cuộc đời bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *