19 October, 2017 giay-cao-co-nam-sanvado-da-lon-buoc-day-mau-nau-lx-990

Xu hướng giày cao cổ tại Nha Trang cho chàng

Thu đông sẽ là thời điểm cho những đôi giày thể thao bùng nổ. Có thể nói khó có đôi giày nào có thể vượt qua được sự phổ biến của những đôi giày tây nam cổ cao bởi nó phù hợp với mọi độ tuổi, giới tính thậm chí là mọi phong cách thời trang từ cá tính đến trẻ trung, năng động.

Đặc biệt, trong mùa thu đông năm nay, những đôi giày cổ cao tại Nha Trang sẽ hứa hẹn làm mưa làm gió trong giới thời trang bởi sự mới mẻ, trẻ trung nhưng vẫn mang hơi hướng cổ điển của nó.

Giày nam cổ lửng Sanvado da trơn màu nâu (HM-6688)

Giày nam cổ lửng Sanvado da trơn màu nâu (HM-6688)

Giày nam cổ lửng Sanvado da trơn màu nâu thiết kế cổ lửng da sáp đầy cá tính, tạo ra cơn sốt trong làng thời trang giày quốc tế. Thiết kế kiểu cách đầy ấn tượng, Sanvado HM-6688 là người bạn đồng hành lý tưởng cho những chuyến đi hay những cuộc chơi sôi nổi.

Giày buộc dây cổ lửng da dầu màu đen (ASK-962)

Giày buộc dây cổ lửng da dầu màu đen (ASK-962)

Giày buộc dây cổ lửng da dầu màu đen phong cách công sở có phần cứng nhắc thì những đôi giày nam hơi hướng bụi bặm như ASK-692 cổ lửng màu đen chất liệu da dầu lại được các chàng chú ý. Một phom dáng giày nam cổ lửng hoàn toàn mới cho quý ông lựa chọn sử dụng trong mùa thời trang thu đông 2016 này.

Tại sao các chàng lại không lựa chọn cho mình những phong cách thời trang phượt bụi cá tính, năng động với mã giày ASK-692 này nhỉ? Những mẫu thời trang như quần áo rằn ri, áo cờ, áo bomber, quần jogger rất được chú ý trong mẫu giày này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *