27 July, 2016 giay-cong-so-buoc-day-vien-mui-da-tron-mau-nau-xq-51

Xu hướng giày nam công sở lịch lãm, chuyên nghiệp

Đối với những quý ông công sở thì đôi giày là vật dụng không thể thiếu, không chỉ gây dựng hình ảnh lịch lãm, trưởng thành  mà còn để phù hợp với môi trường công sở chuyên nghiệp. Xu hướng giày nam công sở dưới đây có thể sẽ là một gợi ý hay cho tủ giày của bạn.

giay-da-nam-phong-cach-chau-au-james-blanc

Giày da nam công sở James Blanc công sở với thiết kế đục lỗ cổ điển mang hơi hướng châu Âu

Đặc điểm của giày nam công sở

Môi trường công sở là nơi đòi hỏi sự năng động, chuyên nghiệp, đôi khi là cả sự sang trọng, nghiêm túc và lịch sự; và các quý ông công sở là một lượng khách hàng khá lớn của những hãng sản xuất giày. Đối với những doanh nghiệp của những người trẻ, cho phép bạn thoải mái trong phong cách thời trang, hãy lựa chọn những mẫu giày da lười, giày vải slip on trẻ trung, hoặc lịch lãm hơn với giày da. Tại những văn phòng nghiêm túc, chuyên nghiệp, an toàn nhất là những kiểu giày da, có thể là giày lười hoặc buộc dây cổ điển, lịch lãm. Vì vậy, tùy vào môi trường làm việc và sở thích, các quý ông hãy lựa chọn cho mình những mẫu giày nam công sở thích hợp nhất.

giay-luoi-nam-tre-trung-nang-dong

Giày lười nam công sở da trơn kiểu dáng đơn giản, mang đến sự năng động, trẻ trung và lịch lãm

Có nên mua giày nam công sở thương hiệu Việt

Khá nhiều người vẫn có quan niệm đã là giày nam công sở phải là những mẫu giày cao cấp, đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên bạn có biết rằng những thương hiệu giày nam công sở nói riêng và giày nam Việt Nam xuất khẩu nói riêng rất được ưa chuộng trên thế giới, với chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Chính vì thế, thay vì lựa chọn những thương hiệu giày nước ngoài, hãy sử dụng những mẫu giày trong nước sản xuất, ngoài chất lượng và giá cả, thì chúng thực sự thích hợp với kích cỡ của bàn chân người Việt chúng ta.

Những thương hiệu giày nam Việt Nam nổi tiếng không thể không nhắc đến như Sanvado, James Blanc với những mẫu giày nam công sở đủ kiểu dáng, phù hợp với phong cách khác nhau từ trẻ trung, năng động cho đến sang trọng, trưởng thành. Tất cả những xu hướng giày nam công sở mới nhất đều được Giaytot.com cập nhật tại những showroom, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.

SHOWROOM 1

Số 131 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: (04).3793.9201

SHOWROOM 2

Số 23 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: (04).6680.4400

SHOWROOM 3

Số 1A4 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: (04).6651.5675

SHOWROOM 4

Số 407 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng
ĐT: (031).6522.888

SHOWROOM 5

Số 95 Lương Văn Tụy, Tân Thành, Ninh Bình
ĐT:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *